Giấy dán siu

Mã sản phẩm: MDM_06
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Seal dùng trong nghành thực phẩm, dược phẩm, dùng để siu miệng lo, chai bảo vệ sản phẩm bên trong.

Giấy dán siu

Làm cách nào để bảo quản tốt các sản phẩm đựng trong chai, lọ? Làm sao để chống hàng giả hàng nhái của sản phẩm? Đây luôn là những vấn đề được quan tâm và cần tìm ra hướng giải quyết của các nhà sản xuất. Thấu hiểu điều đó, Bách Sơn xin giới thiệu loại giấy dán siu có thể giải quyết tốt vấn đề đó cho các nhà sản xuất.

 

Bách sơn cung cấp nhiêu loại máy thực phẩm va máy ép chân không gia đình 


Giấy dán siu có thể dán kín miệng chai, lọ, hũ nhựa(PE/PET/PP/PS/ABS) hoặc thủy tinh. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa (PE/PET/PP/PS), có thể ghép thêm giấy carton hoặc giấy. Ứng dụng trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, thức uống, các sản phẩm  sữa chua, váng sữa, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, hóa mỹ phẩm, đầu nhớt....

Để dán được giấy dán siu lên miệng sản phẩm, giấy dán siu sẽ được đặt sẵn vào miệng lọ, mặt trắng có keo áp vào miệng lọ và mặt có chữ hướng lên trên nắp lọ. Sau đó sử dụng máy dán siu có sóng cảm ứng cao tần gia nhiệt, lớp nhôm và lớp giấy tự động tách lớp, lớp nhôm tức thì dán dính hình thành lớp niêm phong miệng lọ.

 

Bách sơn cung cấp nhiêu loại máy thực phẩm va máy indate dập tay dy8  


Sử dụng giấy dán siu bảo quản sản phẩm khá tốt các sản phẩm bên trong. Khi dán giấy, các sản phẩm trong chai lọ sẽ được hạn chế tiếp xúc với oxi trong không khí tránh sự oxy hóa, kéo dài được thời gian bảo quản sản phẩm, giấy dán rất kín vì thế khi vận chuyển sản phẩm sẽ tránh được việc chảy đổ hay rỉ ra ngoài. Trên giấy dán siu có thể in logo thương hiệu của công ty vì thế giúp chống được hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty.

 

Bách sơn cung cấp nhiêu loại máy thực phẩm va máy indate mâm xoay


Để hiểu rõ chi tiết hơn nữa về giấy dán siu. Bạn hãy liên hệ ngay với Bách Sơn chúng tôi quá số điện thoại 0934 431 578 hoặc 0942 059 558. Chuyên viên tư vấn trực tuyến của chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ quý khách 24/7  bất cứ khi nào quý khách có thắc mắc về sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom địa điểm tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Sản phẩm tương tự
Mã hàng:  ETON1

Mã hàng:  ETON

Mã hàng:  MDM_06