Màng dán miệng cốc

Mã sản phẩm: MDM_04
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Màng dán miệng cốc là phụ kiện đi kèm với máy dán miệng cốc, được sử dụng để dán vào miệng các loại cốc nhựa như cốc cafe, cốc rà sữa, cốc cháo dinh dưỡng, cốc nước mía,..

Màng dán miệng cốc

Khi đời sống ngày càng nâng cao, thì nhu cầu về ăn uống, vệ sinh thực phẩm cũng tăng lên, không chỉ ăn no mặc ấm, mà giờ đây mọi người đã chú trọng đến việc ăn ngon mặc đẹp. Chính vì vậy, ngành thực phẩm đồ uống ngày càng phá triển. Để đáp ứng nhu cầu ăn uống và tăng doanh thu khi không những bán cho khách hàng sử dụng đồ uống tại chỗ mà còn, kích cầu đến những khách hàng đi đường bằng việc đóng gói đồ uống tiện lơi. Màng dán miệng cốc là phụ kiện hỗ trợ đắc lực giúp chủ quán bán hàng hiệu quả.

 

Màng dán miệng cốc xem thêm máy hút chân không loại nào tốt


Màng dán miệng cốc là phụ kiện đi kèm với máy dán miệng cốc, được sử dụng để dán vào miệng các loại cốc nhựa như cốc cafe, cốc rà sữa, cốc cháo dinh dưỡng, cốc nước mía,...Màng dán có tác dụng giúp ngăn thực phẩm không trào ra ngoài cốc, bởi rong quá trình di chuyển, nước hoặc thực phẩm sẽ bị nghiêng lắc tràn ra ngoài rất bất tiện, giúp thực phẩm bên trong cốc nhựa được bảo quản lâu hơn, tránh bị oxi hóa làm đổi màu, đổi mùi vị của sản phẩm.

 

Màng dán miệng cốc xem thêm máy hút chân không giá rẻ


Màng dán miệng cốc sẽ được tạo nhiệt nóng từ máy dán miệng cốc để dán chặt miệng cốc. Hiện nay, màng ép miệng cốc rất đa dạng kiểu dáng, được làm bằng chất liệu nhựa PP không chứa BPA gây nguy hại tới sức khỏe người dùng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, đi kèm với việc ạo sự thu hút, nổi bật thương hiệu khiến màng dán đa dạng mẫu mã về họa tiết, logo,...Màng dán ly có hình thức đẹp mắt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Màng dán miệng cốc với chất liệu nhựa mỏng sẽ mau dính và dễ lựa chọn để sử dụng với những cốc nhựa đựng thực phẩm từ 180-480ml. Đối với quán ăn, quán giải khát, quán thực phẩm như nước mía, trà sữa ... Thì việc đóng gói thực phẩm, đồ uống để khách mua mang về rất quan trọng, vì vậy mà màng dán miệng cốc có vại trò quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm, đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

 

Màng dán miệng cốc xem thêm máy hàn miệng túi dạng đứng


Máy Bách Sơn là đơn vị uy tín với hệ thống kinh doanh máy móc và thiết bị gia công phân phối trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp màng dán miệng cốc chất lượng và đa dạng. Sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên bán hàng, đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. Mọi yêu cầu hay thắc mắc của quý vị xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0942.059.558 để được hỗ trợ nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Sản phẩm tương tự
Mã hàng:  ETON1

Mã hàng:  ETON

Mã hàng:  MDM_06