Máy chiết mỹ phẩm

Mã sản phẩm: MTP_11
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Máy chiết mỹ phẩm

Máy chiết mỹ phẩm thích hợp để chiết rót các sản phẩm dạng lỏng như nước hoa, mỹ phẩm, dầu gội đầu, rượu, nước mắm, thuốc trừ sâu, thuốc sát trùng, dầu đậu phộng, dầu hào, dầu bôi trơn, cháo dinh dưỡng trẻ em, sữa, nước ngọt.... Máy rất thích hợp dùng cho các cơ sở sản xuất lớn, các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.

 

BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy bảo quản thực phẩm

 


Máy chiết mỹ phẩm có kích thước là 1600 x 1200 x 1500 mm, công suất 0,75KW, tốc độ 40 vòng/ phút. Năng suất công việc lớn khoảng 600 – 800 chai/ giờ. Máy chiết mỹ phẩm có 2 vòi dạng lỏng và dịch không gia nhiệt. Các thiết bị máy được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của nước ngoài, đạt chuẩn của CMP.

Máy chiết mỹ phẩm có bộ điều khiển PLC, do đó máy được chiết rót hoàn toàn tự động khi có nguyên liệu đầu vào từ dung dịch bất kỳ như dung dịch lỏng, dung dịch sệt, dung dịch có độ đặc cao, chiết tube...Ngoài ra, máy còn có thể tự động in số, ngày sản xuất. Đây là thiết bị chiết rót lý tưởng cho các tube nhôm, nhực và các loại tube khác....

 

BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy ép miệng túi


Máy chiết mỹ phẩm có cấu chúc hợp lý, hệ thống điều chỉnh tốc độ chiết rất chính xác và điều chỉnh dung tích chiết vào chai dễ dàng. Thiết kế của máy khá đơn giản giúp việc vận hành máy rất nhanh và thuận tiện. Lắp đặt máy dễ dàng và dễ di chuyển. Máy có độ ổn định cao, tiếng ồn thấp và ít hỏng hóc. Các chi tiết được thiết kế một cách chuẩn xác và kín đáo khi đưa nguyên liệu đầu vào, do đó có khả năng chống nhiễm khuẩn cho nguyên liệu chiết rót.

Máy chiết mỹ phẩm có ưu thế có thể tùy chỉnh dung lượng chiết  theo yêu cầu của khách hàng. Thiết bị chiết rót hoàn toàn tự động lắp kèm băng tải.

 

BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chân không tại Hà Nội


Máy chiết mỹ phẩm hiện đang được Bách Sơn cung cấp. Để tìm hiểu và lựa chọn phù hợp hãy đến với Bách Sơn. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được máy chiết mỹ phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934 431 578 để được hỗ trợ.

Sản phẩm tương tự
Mã hàng:  MTP_11

Mã hàng:  MTP_10