Máy chiết sa tế

Mã sản phẩm: MTP_10
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Máy chiết sa tế Bách Sơn

Ngày nay, sa tế là một trong những loại gia vị phổ biến trong việc chế biến món ăn. Rất nhiều món ăn đều phải sử dụng đến sa tế để tăng thêm hương vị. Tuy nhiên nếu làm thủ công thì vấn đề vệ sinh thưc phẩm của sa tế không được đảm bảo. Sản lượng sản xuất ra không cao, khó đáp ứng nhu cầu của thị trường. Để phục vụ khách hàng tốt hơn cho các nhà sản xuất sa tế, Bách Sơn xin giới thiệu máy chiết sa tế.

 

BS chuyên máy thực phẩm và các loại máy hút chân không mới

 

Máy chiết sa tế được dùng để chiết sa tế và các sản phẩm có dạng lỏng, sệt như bột, nước lẫn lộn dùng trong thực phẩm, dược phẩm, nông nghiệp. Máy chiết sa tế được làm từ inox không rỉ xét, đảm bảo tốt về vấn đề an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Tất cả các chi tiết của máy đều được chế tạo trên máy CNC có độ chính xác cao. Hệ thống xích tải truyền động do Đài Loan sản xuất. Biến tần yasakawa là do Nhật Bản sản xuất. Bộ điều khiển PLC Delta và màn hình điều khiển là do Đài Loan sản xuất. Định lượng nguyên liệu sa tế đều được làm bằng hệ thống bơm định lượng của máy.

 

BS chuyên máy thực phẩm và các loại máy hàn túi công nghệ mới 


Máy chiết sa tế được thiết kế có kiếu đường ép góc: dọc, ngang, caro... và kiểu góc ép như đường bụng, đường biên,... Cụm ép giữ nhiệt dọc và ngang chế tạo bằng nhau. Với công suất điện là 1.8 KW/h. Máy chiết sa tế có thể làm được 20- 50 sản phẩm/ 1 phút. Nguồn máy đóng điện của máy là 220v – 50 hz. Kích thước của máy là D500 x R500 x C1700 mm. Kích thước cuộn màng chế tạo theo yêu cầu của từng mục đích sử dụng. Máy có trọng lương khoảng 400kg.

 
BS chuyên máy thực phẩm và các loại máy hút chân không bảo quản thực phẩm


Để hiểu rõ hơn về máy chiết sa tế cũng như quy trình đặt mua hàng. Quý khách vui lòng đến địa chỉ showroom của Bách Sơn tại địa chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được hỗ trợ trực tiếp về quy trình và chọn máy. Hoặc liên hệ số điện thoại 0934 431 578 /0942 059 558 để được tư vấn viên hỗ trợ trực tuyến một cách tốt nhất. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Bách Sơn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Sản phẩm tương tự
Mã hàng:  MTP_11

Mã hàng:  MTP_10