Máy chiết nước ngọt , dàn chiết tự động

Mã sản phẩm: MTP_09
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Máy chiết nước ngọt

Máy chiết nước ngọt hiện nay dang được sử dụng rộng rãi để chiết các loại nguyên liệu làm nước ngọt ngoài ra trong các nành công nghiệp như thực phẩn, dược phẩm đều sử dụng.Máy chiết  nước ngọt chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất nước ngọt đóng chai. Dung tính chiết rót có thể tùy chỉnh được theo yêu cầu. Máy có thể sử dụng cho cả chai nhựa và chai thủy tinh, giúp tăng năng suất chiết rót, tăng hiệu quả sản xuất.

 

BS cung cấp Máy thực phẩm và nhiều máy hút chân không thực phẩm gia đình


Hiện nay trên thị trường có nhiều loai máy chiết nước ngọt đang được sử dụng tại các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, xưởng sản xuất hay nhà máy sản xuất chuyên nghiệp.

Máy chiết nước ngọt 6 vòi: ngoài việc chiết nước ngọt thì máy phù hợp để chiết các sản phẩm có dạng lỏng như nước tinh khiết, rượu, nước chấm, gia vị dầu hào, dầu máy, dầu bôi trơn...

Máy chiết nước ngọt bán tự động: loại máy này đảm bảo độ đồng đều về dung tích được chiết rót vào mỗi vật liệu chứa, sạch sẽ, năng suất cao thay thế cho thao tác của người công nhân.

 

BS cung cấp Máy thực phẩm và nhiều máy hút chân không loại nhỏ


Máy chiết nước ngọt tự động là loại máy sử dụng để chiết nước ngọt hoàn toàn tự động. Máy được tích hợp các công nghệ sản xuất tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng, công sức, thời gian sản xuất và tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Ngoài ra có máy chiết nước ngọt và đóng nắp chai tự động bao gồm 12 đầu xúc rửa, 12 đầu chiết rót và 1 đầu siết nắp cùng với hệ thống băng truyền nối liên kết với 3 bộ phận của máy tạo nên sự liên hoàn.

Máy chiết nước ngọt 3 trong 1 nghĩa là gồm xúc rửa, chiết rót, đóng nắp đều do 1 máy chủ điều khiển. Đây là máy áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay chủ yếu sử dụng ở các công ty sản xuất lớn hiện nay.

 

BS cung cấp Máy thực phẩm và nhiều máy vặt lông gia cầm mới


Bách Sơn với đội ngũ nhân viên viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động. Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện về chất lượng, giá cả hợp lý và chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tốt cho khách hàng an tâm lựa chọn sử dụng, đặt hàng ở đơn vị chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được là một nhà tư vấn cung cấp máy và chuyển giao cho các khách hàng có nhu cầu không chỉ máy chiết nước ngọt mà các loại máy khác. Hy vọng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng trên con đường hiện đại hóa.

Để lựa chọn được máy chiết nước ngọt phù hợp cho công việc sản xuất của cá nhân, tổ chức, hãy liên hệ ngay với Bách Sơn qua số điện thoại 0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để được tư vấn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại showroom của chúng tối để trải nghiệm sản phẩm một cách trực tiếp.

Sản phẩm tương tự
Mã hàng:  MTP_11

Mã hàng:  MTP_10