Máy chiết lon nước ngọt

Mã sản phẩm: MTP_08
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Máy chiết lon nước ngọt

Các lon nước ngọt không còn là xa lạ đối với mỗi chúng ta hiện nay. Ở mọi lúc, mọi nơi bạn đều có thể bắt gặp chúng, nhìn thấy chúng được bán trong các cửa hàng, các quán ăn hay siêu thị,... và hoàn toàn dễ dàng mua chúng. Để có được những lon nước ngọt đó các nhà sản xuất đã sử dụng máy chiết lon nước ngọt trong quá trình sản xuất để chiết nước, đóng lon nước ngọt.

 

Bách Son chuyên máy thực phẩm và nhiều loại máy khâu bao khác


Máy chiết lon nước ngọt được thiết kế khá gọn nhẹ, có thẩm mỹ cao và dễ dàng vận hành, tính tự động hóa rất cao vì thế chỉ cần số lượng ít nhân công làm việc nhưng năng xuất làm ra sản phẩm vẫn rất cao. Tiết kiệm được chi phí và nhân công cho nhà sản xuất. Băng tải khí của máy đươc liên kết giữa các hệ thống sản xuất vận chuyển sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Dây chuyền dạng khí nén sử dụng dễ dàng hơn cho việc sản xuất chiết lon nước ngọt.

 

Bách Son chuyên máy thực phẩm và nhiều loại máy hút chân không


Lon được vận chuyển vào bằng kẹp cổ chai với tốc độc cao và có thể được thay đổi thông qua một số thay thế kẹp thép, thay vì điều chỉnh chiều cao của máy chiết lon nước ngọt. Hệ thống rửa sạch tiệt trùng của máy được thiết kế mạnh mẽ, tốc độ cao, không tiếp xúc với miệng, ngăn ngừa ô nhiễm. Vòi phun hiệu quả được trang bị trên riser - kẹp có thể rửa sạch mọi mặt của chai bên trong và rất tiết kiệm nước. Phụ kiện làm tiếp xúc với vật liệu được cấu tạo từ thép chống gỉ, dễ dàng để làm sạch.

Để đảm bảo hầu như không có oxi trong lon và thay bằng CO2, ống rót dài làm giảm hàm lượng oxi để full. Van hệ thống on-off là lái xe của xilanh thủy lực, bắt đầu vào tín hiệu chai. Máy chiết lon nước ngọt có tốc độ cao và van đóng chính xác đảm bảo việc không bị tràn nước ngọt.

 

Bách Son chuyên máy thực phẩm và nhiều loại máy hàn miệng túi mini


Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy chiết lon nước ngọt. Tuy nhiên bạn không biết nên chọn nhà cung cấp nào uy tín. Bách Sơn chuyên cung cấp máy chiết lon nước ngọt chính hãng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho cơ sở sản xuất của mình.

Sản phẩm tương tự
Mã hàng:  MTP_11

Mã hàng:  MTP_10