Máy chiết dầu ăn

Mã sản phẩm: MTP_05
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Máy chiết dầu ăn Bách Sơn

Máy chiết dầu ăn được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế biến dầu ăn, máy hoạt động theo chế độ tự động, giúp định lượng chính xác dung tích dầu ăn cho mỗi chai dầu ăn thành phẩm đưa ra thị trường. Thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã đẹp, hiện đại, động cơ chạy êm ái, hạn chế tiếng ồn, năng suất cao, tiêu tốn ít điện năng.

 

Bs chuyên máy thực phẩm và bán máy hút chân không giá rẻ


Máy chiết rót dầu ăn có công suất chiết rót 1000chai/giờ, đây là một sản phẩm ưu viết cho ngành công nghiệp dầu ăn, giúp tăng năng suất đóng gói, giảm thiếu tối đa lượng nhân công, tiết kiệm chi phí. Máy chiết dầu ăn sẽ giúp đơn vị sản xuất dầu ăn không ngừng nâng cao năng suất, việc chiết rót dung tích theo định lượng chính xác sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nguyên liệu. Ngoài nhu cầu về chiết rót dầu ăn, thiết bị này có thể được sử dụng để chiết rót tất cả các dung dịch dạng chất lỏng, hóa chất, nước ngọt và các loại dầu ăn hoạt dầu công nghiệp.

 

Bs chuyên máy thực phẩm và bán máy hàn có in date 


Lợi ích khi sử dụng máy chiết dầu ăn là gì?

-        Máy chiết rót dầu ăn với phương pháp xả tràn nên định lượng rất đều, rất ổn định, độ chính xác cao.

-        Bơm bánh răng được trang bị nhằm hạn chế tối đa khả năng tạo bọt trong khi rót.

-        Máy có thể cài đặt định lượng chiết rót cho các loại chai từ 1000ml đến 250ml, bơm chiết rót được điều chỉnh lưu lượng dung dịch dễ dàng, hiệu quả.

-        Động cơ băng tải cũng được trang bị inverter, giúp máy chiết dầu ăn thay đổi tốc độ dễ dàng, không bị sốc loại trừ khả năng đổ chai.

-        Hệ thống bơm và động cơ băng tải được bảo vệ toàn diện (thấp áp, quá dòng, quá tải, rò điện ….), tiết kiệm điện năng và tránh sụt áp.

-        Máy vận hành với công suất lớn 1000 chai/giờ nhưng chỉ cần 1 công nhân phụ trách công việc cấp chai lên băng tải.

 

Bs chuyên máy thực phẩm và bán máy đóng gói hút chân không


Bạn đang kiếm tìm thiết bị chiết dầu ăn hiện đại nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng? Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp thiết bị uy tín? Hãy gọi ngay đến số hotline của Bách Sơn để được tư vấn dòng sản phẩm máy chiết dầu ăn thích hợp nhất cho bạn, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hoặc bạn có thế đến showroom của Bách Sơn để trải nghiệm trực tiếp máy móc thiết bị.

Sản phẩm tương tự
Mã hàng:  MTP_11

Mã hàng:  MTP_10