Máy Định Lượng Dạng Hạt, Dạng Bột

Mã sản phẩm: MTP_04
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Máy Định Lượng Dạng Hạt, Dạng Bột

Hiện nay thay vì thủ công tự cân các dạng bộ, hạt, máy định lượng dạng bột, dạng hạt được sử dụng rộng rãi trong việc định lượng để đóng gói sản phẩm. Dùng định lượng các sản phẩm có độ chính xác cao hơn, định lượng các sản phẩm nhiều quy cách đa dạng, phù hợp cho các sản phẩm dạng hạt, bột... Máy có thể điều chỉnh trọng lượng trên màn hình thao tác đơn giản.

 

BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy xoáy chai thủy tinh 


Máy định lượng dạng hạt, dạng bột định lượng gián tiếp bằng băng tải, nguyên liệu cân xuống phễu cân được định lượng bằng hệ thống băng tải định lượng, đảm bảo độ chính xác và năng xuất định lượng nhưng không gây vỡ nát các hạt. Hệ thống cân gồm 1 phễu, phù hợp các hệ thống sản xuất với năng xuất nhỏ, định lượng 2 -3 cấp độ tùy thuộc vào năng xuất và độ chính xác yêu cầu.

 

BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy đóng đai thùng

Để xác định khối lượng, máy định lượng dạng hạt, dạng bột sử dụng cảm biến lực cân điên tử, đảm bảo tiếp cận và chuyển đổi giá trị khối lượng cân thành tín hiệu điện một cách trung thực và chính xác cao. Bộ chỉ thị và điều khiển chuyên dùng cho các hệ thống cân đóng bao tự động, hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp, dễ dàng cài đặt và thay đổi các giá trị tùy theo mục đích cân, sản phẩm cân, mức cân và các yêu cầu khác. Hệ thống điều khiển bằng PLC đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ, dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp.

Máy định lượng dạng hạt, dạng bột có các thiết bị phụ trợ đi kèm gồm hệ thống băng tải tải bao thành phẩm, máy nén khí, máy khâu miệng bao, máy hàn ép miệng bao, phần mềm quản lý dữ liệu cân trên máy tính. Với các thiết bị phụ trợ này máy còn có thể đóng bao bì sản phẩm và lưu trữ dữ liệu tránh bị mất.

 

BS chuyên máy thực phẩm và bán máy hút chân không giá re


Bách Sơn hiện nay đang cung cấp máy định lượng dạng hạt, dạng bột. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm xin hãy liên hệ tới số điện thoại 0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để được tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể đến trưc tiếp showroom của chúng tôi tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.