Dây chuyền sản xuất bim bim

Mã sản phẩm: MTP_03
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Dây chuyền sản xuất bim bim

Bim bim là một nóm ăn vặt được đông đảo giới trẻ vô cùng ưa chuộng và thích thú, không những thế với các loại bim bim trên thị trường hiện nay cũng đã đánh mạnh được vào thị hiếu của người tiêu dùng không riêng gì giới trẻ. Được làm từ các loại máy công nghiệp hiện đại, Bách Sơn cung cấp dây chuyền sản xuất bim bim hiện đại với công nghệ đảm bảo chất lượng, để cho ra nhưng gói bim bim thơm ngon, hấp dẫn mang đến sự yêu thích của người dùng.

 


BS chuyên máy thuc phẩm và nhiều máy dập nắp cốc

Hiện nay dây chuyền sản xuất bim bim do Bách Sơn cung cấp với nguyên liệu đầu vào là từ bột sắn, bột mỳ, khoai tây... Với công nghệ đùn nổ tiên tiến, dây chuyền có thể cho ra sản phẩm là các loại bim bim nổ đang thịnh hành trên thị trường. Đặc biệt với sự sáng tạo vào update liên tục cho ra mới các mẫu mã sản phẩm chưa từng có trên thị trường, sản phẩm sẽ đẹp mắt, bắt mắt hơn, mùi vị hấp dẫn, tự nhiên. Dây chuyền này tiêu biểu cho một hệ thống làm mát, quá trình tự động hóa cao, hoạt động ổn định, các bộ phận kỹ thuật chính được chế tạo, sử dụng các công nghệ tiên tiến của khoa học công nghệ hiện đai đem lại hiệu quả sản xuất cao.

 

BS chuyên máy thuc phẩm và nhiều Máy bọc màng hoa quả HW450

Dây chuyền sản xuất bim bim hoạt động theo một quy trình hiện đại, tự động hóa cao. Các loại nguyên liệu được đưa vào máy trộn với tỷ lệ nhất định theo công thức cho từng loại bim bim, tại đây nguyên liệu được trộn đều. Sau đó nguyên liệu được đưa qua máy đùn để tạo hình. Sau khi tạo hình, khối nguyên liệu sẽ được chuyển sang máy đẩy để chuyển đến bộ phận cắt. Mát cắt nguyên liệu sẽ cắt bim bim thành những miếng bim bim theo khuôn mẫu có sẵn. Đây là khâu xác định hình dạng của sản phẩm.

 

 BS chuyên máy thuc phẩm và nhiều máy khâu bao cầm tay

Sau công đoạn cắt, bim bim tiếp tục được đưa sang bộ phận làm mát. Công đoạn sất sẽ làm bim bim giòn và ngon hơn khi chiên. Sau khi sấy, bim bim sẽ được chiên trong máy rán. Cuối cùng là công đoạn tẩm gia vị. Nhà sản xuất sẽ thêm các gia vị và hương liệu để sản phẩm bim bim hấp dẫn và ngon miệng hơn.

Để tìm hiểu rõ hơn dây chuyền sản xuất bim bim Bách Sơn cung cấp. Vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0934 431 578 .