Dây chuyền sản xuất mì tôm

Mã sản phẩm: MTP_02
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Dây chuyền sản xuất mì tôm

Ngày nay trong thời buổi kinh tế thị trường, khi mà con người phải chạy đua thời gian để chuẩn bị một bữa ăn hoàn chỉnh là điều không đơn giản. Đa số chúng ta thường tìm cho mình một phần ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Mỳ tôm là một thức ăn nhanh và phổ biến mà đa số chúng ta thường nghĩ đến. Nền công nghiệp sản xuất mỳ tôm ngày càng phát triển, dây chuyền sản xuất mì tôm ngày càng được cải tiến, hiện đại, tự động hóa hơn để sản xuất ra các sản phẩm mỳ tôm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

BS may thực phẩm và nhiều loại máy hút chân không công nghiệp


Dây chuyền sản xuất mì tôm cơ bản gồm có 11 bước. Đầu tiên hệ thống cấp nước, trộn nước muội trước khi trộn bột. Máy trộn nhào bột, trộn đều bột và nước được điều khiển tự động. Tiếp đó hệ thống cập liệu sẽ định lượng  cập liệu bột đã được trộn và đưa vào máy cáng. Hệ thống cáng có 5 đến 7 lô cáng đồng bộ. Sau khi trải qua 2 giai đoạn cáng thô và cáng tinh, tạo sợi sẽ chuyển qua hệ thống hấp. Những sợi mì được cắt sợi sẽ được đưa vào buồng hấp chín.

 

BS may thực phẩm và nhiều loại máy hàn tui nilon


Hệ thống cắt định lượng sẽ cắt theo định lượng theo từng gói. Tiếp đến chuyển qua hệ thộng tẩm gia vị để phụ tẩm gia vị. Mỳ sẽ được chiên ở hệ thống chiên mì và được đưa đến hệ thống phân phối, làm nguội. Cuối cùng mì được đưa qua hệ thống cập liệu cho máy đóng gói để đóng gói thành phẩm.

Sử dụng dây chuyền sản xuất mì tôm năng xuất khoảng 100 – 900 túi mỳ mỗi phút. Mỗi túi, mì sẽ có khoảng 60 – 75 gram. Để sản xuất đượng lượng mỳ tôm lớn công suất tiêu thụ của dây chuyền lên đến 136 KW, công suất hơi là 4000 kg/giờ, áp suất làm việc 10 Kg/cm ². Lượng nước được tiêu thụ khoảng 6000 kg/giờ, lượng dầu cần để chiên sẽ là 2500 kg/8 giờ và cần đến khoảng 15 người để điều hành dây chuyền sản xuất mỳ tôm.

 

BS may thực phẩm tư vấn mua máy hút chân không ở đâu tốt nhất


Bách Sơn hiện nay đang cung cấp dây chuyền sản xuất mì tôm hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để được tư vấn chi tiết.