Cty tư vấn  cơ chế hoạt động của máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi dập tay PFS – 400  là một trong những loại máy hàn miệng túi chuyên dùng để hàn kín miệng túi các chất liệu: PE, túi thiếc, túi bạc, túi chè với chiều dài đường hàn lên đến 40cm (400mm). Nếu so với những model PFS – 200 hay PFS – 300 thì hàn các chất liệu đã dễ dàng hơn rất nhiều.Máy cho ra đường hàn đẹp thẩm mỹ lại chắc chắn. Và với hàn miệng túi dập tay PFS – 400 bạn sẽ không còn lo bị mất thẩm mỹ hay sun miệng nữa.
 
 
Cơ chế hoạt động đơn giản, chủ yếu là sử dụng gia nhiệt để thực hiện hàn miệng túi. Cũng giống như các loại máy hàn miệng túi dập tay hay các loại máy hàn túi ni lông khác thì máy cũng được phủ sơn tĩnh điện. Nên có khả năng cách điện tốt và an toàn. Máy sử dụng thủ công bằng tay. Nên thích hợp sử dụng cho những hộ gia đình hay cửa hàng, xưởng sản xuất vừa và nhỏ.
 
Thiết bị máy hàn miệng túi dập tay PFS – 400 dùng nhiều trong công đoạn đóng gói các loại bột, nước hay kẹo bánh, thực phẩm, đồ khô,… Nó là những chiếc máy bảo quản thực phẩm cực kì hữu hiệu cho gia đình cả bạn. Kích thước máy khá nhỏ gọn cho nên vận hành hay di chuyển máy đều dễ dàng. Ưu chấm của máy là kiên cố, nhiều ngần bền cao và tốc ngần sản phẩm tùy vào người sử dụng. Tức là tốc độ nhanh hay chậm thành phẩm sẽ phụ thuộc vào việc bạn làm nhanh hay chậm khi hàn.
Thông số kỹ thuật máy hàn miệng túi dập tay PFS – 400:
-Tên sản phẩm: Máy hàn miệng túi dập tay
– Model : PFS-400
– Điện áp : 220V/50hz
– Chiều dài đường hàn túi: 400mm
– Công suất máy: 800W
– Bề rộng mép hàn túi: 2mm
– Trọng lượng máy: 3 kg
– Xuất xứ : Trung Quốc
Máy hàn dập tay PFS-400 là dòng máy hàn dài nhất trong số các dòng máy hàn dập tay hiện đang bán trên thị trường. Máy hàn dập tay dài 40cm phù hợp với các hộ kinh doanh may mặc đóng các túi quần áo hoặc chăn bông lớn. Hay các hộ kinh doanh đồ khô,muốn đóng gói bao lớn để tích sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết thắc mắc về thông số kỹ thuật, giá thành hay liên hệ mua máy hàn miệng túi dập tay PFS – 400 vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi để được mua những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá cả hợp lý nhất cho tất cả quý khách hàng Ghé ủng hộ mh nhé 

Lượt xem: 777 - Cập nhật lần cuối: 16/10/2017 10:36:05 CH
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi