Cuộc cách mạng ứng dụng các dòng máy đóng gói thực phẩm đã được các nước phương tây tự động hóa từ lâu.Việt nam cũng không phải ngoại lệ, những chiếc máy hàn miệng túi luôn được người dùng sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, tiên tiến nước ngoài đã và đang được nhiều cơ sở sản xuất sử dụng. Chính vì vậy mà nó rất bền và an toàn đối với người sử dụng. Và máy hàn miệng túi ra đời đã thay thế được cho các phương pháp hàn que hay hàn bằng nến thô sơ của người Việt đã dùng trước đây. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay lợi ích của loại máy này.
 
Máy hàn miệng túi hiện phân khúc thành 3 loại: máy hàn mép túi dập tay, máy hàn miệng túi liên tục và máy hàn miệng túi dập chân. Phụ thuộc vào quy ụ và loại sản phẩm tắt bọc mà lại người sinh sản lựa dòng máy phù hợp với nhu cầu của  trui.
Ưu điểm của máy hàn miệng túi nói chung:
Máy thích hợp để hàn những túi nylon có chất liệu: PE, PVC, PP, PET.
Giúp cho bạn có thể bảo quản tốt những loại thức ăn ở trong tủ lạnh. Ngoài ra thì bạn cũng có thể áp dụng với những đồ đùng chuyên dụng cần bảo quản khác: thuốc, phim ảnh,…
Máy hàn miệng túi được thiết kế thân thiện vì vậy người dùng có thể sử dụng hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian. Ngay sau khi bạn cắm điện là đã có thể sử dụng được luôn.
 
Nguyên lý hoạt động của máy sử dụng điện. Bạn chỉ cần cắm điện là sử dụng được luôn. Và sẽ không phải mất công chờ đợi quá lâu.Tốt nhất là bạn nên dùng nguồn điện ổn định để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.
Máy hàn miệng túi dập chân má đồng và máy hàn miệng túi liên tục phải cắm điện chờ khoảng 3 phút mới có thể sử dụng được
Lợi ích của máy hàn miệng túi:
Giúp cho bạn có thể bảo quản được đồ lâu hơn. Tức là bạn chỉ cần cho đồ muốn bảo quản/ thực phẩm vào túi nylon rồi bọc kín miệng lại. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng tránh được vi khuẩn xâm nhập vào, giúp thực phẩm giữ được độ tươi và ngon lâu hơn. Nếu kết hợp cùng tủ lạnh thì sẽ thật tuyệt vời.
Giúp bạn tránh được mùi khi để đồ trong tủ lạnh. Có những loại thực phẩm mà khi để ở trong tủ nếu không đậy kín sẽ gây tủ bạn có mùi đó và lâu hết. Sử dụng máy hàn miệng túi thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi nó đã hàn kín miệng, hạn chế được tối đa việc ảm mùi đồ thức ăn ở trong tủ lạnh. Tránh làm hư hỏng đồ vật, vận chuyển dễ dàng. Bền và rất an toàn với người tiêu dùng sử dụng. Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn có loại máy hàn miệng túi có in date với sự kết hợp 2 trong 1 sẽ giúp bạn có thể in được thông tin ngày sản xuất cũng như ngày hạn sử dụng của sản phẩm lên bào bì.
 
Tóm lại máy hàn miệng túi nylon sẽ tránh được vi khuẩn mà còn có thể bảo quản được thực phẩm tốt nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác: máy co màng, lò nướng xúc xích, máy hút chân không chè, máy thái thịt luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, giá thành hợp lý với người tiêu dùng  uy tín hàng đầu

Lượt xem: 1229 - Cập nhật lần cuối: 19/11/2017 11:39:18 CH
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi