Tư vấn Dịch vụ bán máy hút chân không tiện ích cho gia đình,để đồ sống lẫn đồ chín, không gói kín thực phẩm khi cất, cả tháng không vệ sinh tủ…sẽ biến tủ lạnh của bạn thành ổ chứa vi khuẩn, làm mất đi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Qúa trình oxy hóa và sự phát triển của vi khuẩn là nguyên nhân dẫn đến thực phẩm bị hư hại, không có hạn sử dụng lâu dài. Ở môi trường chân không, thức ăn không bị oxy hóa, giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn từ 3-5 lần so với việc cất giữ trong ngăn đá hay tủ lạnh. Công ty chúng tôi đã có loại máy hút chân chân không, hút không khí ra khỏi túi ni lông để bảo quản thực phẩm được lâu hơn.


Theo các nghiên cứu khoa học với cách bảo quản thông thường nếu để thịt bò, gia cầm, ngũ cốc trong tủ đông được 6 tháng thì thực phẩm đóng gói chân không sẽ giữ được từ 2-3 năm. Chẳng hạn, dâu tây chỉ có thể để trong tủ lạnh từ 1 đến 3 ngày để giữ tươi nhưng đóng gói chân không có thể giữ được 1 tuần.

Ngoài ra, thực phẩm để trong môi trường chân không cũng giữ nhiệt tốt, có thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi dã ngoại hay mang đi xa trong một vài giờ.

Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, oi bức, máy hút chân không chè bảo quản thực phẩm là loại máy cực kì lý tưởng giúp các bà nội trợ cất giữ đồ ăn, trên hết là giữ nguyên độ tươi ngon và hương vị cho mâm cơm nhà mình. Vậy chắc hẳn đọc tới đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao phải mua máy hút chân không bảo quản thực phẩm? Mua máy hút chân không bảo quản thực phẩm loại nào ở đâu thì tốt?


Máy hút chân không DZ - 300A, thiết kế chuyên dụng cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ, bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay:

Công nghệ hút chân không để bảo quản thực phẩm đã được ứng dụng trong thời gian gần đây với các dòng máy hút chân không chuyên dùng cho gia đình và kinh doanh vừa - nhỏ. Và máy hút chân không DZ - 300A là sản phẩm hút chân không, bảo quản thực phẩm gia đình được nhiều người lựa chọn nhất.

Máy hút chân không DZ - 300A là sản phẩm được công ty chúng tôi nhập chính hãng, phân phối bán lẻ uy tín trên thị trường. Đảm bảo đây là sản phẩm bảo quản thực phẩm tốt nhất cho gia đình bạn. Với sản phẩm này, chị em nội trợ đã không còn lo lắng về việc chăm lo bữa ăn gia đình nhiều như trước kia nữa.

Máy hút chân không mini DZ-300A bảo quản thực phẩm gia đình và kinh doanh vừa - nhỏ, máy sử dụng được nhiều loại túi khác nhau. Chiếc máy được thiết kế đơn giản, chỉ cần bạn cho đồ ăn vào, đặt chúng lên miệng của máy và dập xuống rồi ấn nút, như vậy là bạn đã có một túi đồ ăn được hút chân không đảm bảo. Do đó, máy hút chân không DZ-300A được các cơ sở sản xuất lựa chọn nhiều nhất.

Thay vì bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh và có thời gian sử dụng không quá 1 tuần thì máy hút chân không DZ - 300A có thể giúp bạn bảo quản đến cả tháng mà vẫn đảm bảo không mất đi chất dinh dưỡng của thực phẩm.

Máy hút chân không 1 buồng có thể sử dụng cho nhiều loại bao bì khác nhau và có thể hoạt động trong nhiều giờ giúp đóng gói nhiều loại thực phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tái sử dụng bao bì và tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Để biết thêm những thông tin chính xác nhất về sản phẩm này, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới công ty chúng tôi để có được những tư vấn cụ thể nhất và giao hàng trực tiếp ngay tại nhà

Lượt xem: 698 - Cập nhật lần cuối: 05/09/2017 11:57:29 CH
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi