Chung tư vấn máy hàn miệng túi mini cho gia đình bạn cần bảo quản sản phẩm, bạn không muốn mua máy hàn miệng túi hay máy hút chân không quá cồng kềnh … thì máy hàn miệng túi mini cho gia đình là một lựa chọn hoàn hỏa giúp bạn có thể dễ dàng hàn miệng túi. Giờ đây, các bà nội chợ, các chị em phụ nữ không còn lo ngại trong vấn đề cất giữ bảo quản thực phẩm trong gia đình. Các loại thiệt phẩm sẽ phanh biểu quản để hơn, an rặt hơn, dễ dàng, thuận tiện hơn lót chọn lựa sản phẩm cụm từ đánh ty chúng trui.

Thông tin sản phẩm máy hàn miệng túi bằng tay mini cho gia đình

– Tên sản phẩm: Máy hàn miệng túi mini cầm tay
– Chất liệu: nhựa + hợp kim
– Màu sắc: trắng phối hồng
– Kích thước: 4 x10cm
– Thích hợp để hàn kín nhiều dạng túi nylon như PP, PVC, PE, PET
– Sử dụng 2 pin AA Alkaline (không kèm pin)
– Trọng lượng: 132gr

Máy hàn miệng túi mini cho gia đình bán máy hút chân không công nghiệp dùng để dán kín miệng các loại túi nilon, nhằm bảo quản thực phẩm một cách tươi, ngon nhất, ngăn không cho vi khuẩn từ ngoài xâm nhập vào, cũng như tránh cho thực phẩm khỏi bị khô khi trữ trong tủ lạnh.
Máy hàn miệng túi mini cho gia đình mang đến  phương pháp bảo quản rất hiện đại và tiết kiệm. Chỉ với một dụng cụ nhỏ gọn, bạn đã có giải pháp bảo vệ thực phẩm an toàn cho cả gia đình bạn
Dụng cụ Máy hàn miệng túi mini cho gia đình giúp tặng phần mé túi bị lột xác ra sẽ dính liền lại như buổi có chửa bật nhờ sức rét mực điện từ bỏ.  cùng phần trai châm ở bình diện sau, dụng cụ giàu thể lắp vấy trên cạc bề bình diện kim khí như cửa che nóng.

Xem thêm máy hút chân không tốt
Cách sử dụng rất đơn giản:

– Đặt một phần miệng túi nylon vào giữa thân dụng cụ. Một tay giữ chặt túi, tay còn lại giữ dụng cụ.
– Ấn nhẹ dụng cụ và chờ trong 3 giây. Kéo nhẹ dụng cụ để hàn miệng túi.
– Chuyển sang mặt bên kia của túi nylon và thao tác tương tự.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được ở hữu sản phẩm Máy hàn miệng túi mini cho gia đình cao cấp, chất lượng cao, không chỉ tiện ích mà còn vô cùng rẻ. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, uy tín bảo hành chất lượng toàn quốc

Lượt xem: 820 - Cập nhật lần cuối: 29/07/2017 2:07:23 CH
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi