Tư vấn Dịch vụ cung cấp máy hút chân không chè tận nơi bạn yêu cầu,máy hút chân không chè là dòng máy hút chân không có thiết kế đặc biệt hơn các dòng máy hút chân không thông thường ở khoang hút với một ô lớn sử dụng đóng dạng hộp với chè và các loại nông sản khác như: hạt điều, đậu phộng…. Trong ngành chế biến nông sản hiện nay, nhu cầu về máy móc trang thiết bị để giúp tăng năng suất, sản lượng trong đó có các loại máy móc về đóng gói, bảo quản đang ngày càng nâng cao và phổ biến, tư vấn mua máy hút chân không ở đâu dòng LD 300 giúp quý vị đóng gói và bảo quản sản phẩm của mình tốt hơn, bắt mắt và tăng cao thời giản sử dụng sản phẩm.

 

Máy hút chân không có tác dụng vừa đóng gói vừa hút hết không khí trong túi nilon, túi chè, túi bạc loại bỏ sự phát triển của vi khuẩn, đống thời dán chặt mép túi bảo quản sản phẩm bên trong được dài hơn so với cách thông thường. Máy hút chân không đóng chè hiện đang được công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng với nhiều loại công suất khác nhau hiệp với các cơ sở từ nhỏ tới lớn.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của máy đóng gói hút chân không chè:

– Máy hút chân không chè LD 300 sử dụng để đóng gói các loại chè, thực phẩm, bột có trọng lượng từ 100 gam – 200 gam – 300 gam – 400 gam – 500 gam.

– Máy nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng, độ bền cao, hàng chính hãng được công ty Viễn Đông nhập khẩu phân phối toàn quốc, bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật sử dụng.

– Máy hút chân không chè LD-300 thuộc nhóm thiết bị máy hút chân không với công dụng đóng gói hút chân không và hàn miệng túi dán mép túi các loại túi bạc, túi chè, túi hút chân không.

– Máy cấu tạo gồm có 01 bơm hút chân không, hệ thống bảng mạch điều khiển có thể tùy chỉnh thời gian hút chân không, thời gian hàn túi, thời gian xả khí hoàn thành quá trình. Trong máy có 06 kháy trong đó có 03 khay lớn , 03 khay nhỏ cùng với bộ dây nhiệt, dây vải sơ cua thay thế sau 1 thời gian sử dụng.

Công dụng, lợi ích:

– Sản phẩm được đóng gói hút chân không giúp bảo quản được lâu hơn, đặc biệt chè sau khi được hút chân không giúp bảo đảm  lá chè không bị vỡ vụn khi chuyên chở, ngoài ra vẫn giữ được hương vị, độ tươi ngon như lúc đầu.

– Với máy hút chân không loại nhỏ chè, giúp định hình cho sả phẩm cần đóng gói một cách đơn giản nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể dùng để hút chè, cà phê, hạt điều, các loại hạt họ đậu, thực phẩm khô, cá, mực, tôm khô, bánh mứt…

– Tần suất đóng gói nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm được sức người và chi phí lao động.

Chỉ với một cuộc gọi tới công ty chúng tôi, bạn sẽ có được tất cả những thông tin cần biết về dòng sản phẩm máy hút chân không chè. Nếu khách hàng có nhu cầu đối với sản phẩm này, công ty chúng tôi đảm bảo giao hàng uy tín, chính hãng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng   ghé bách sơn để tiến hành chọn máy

 

Lượt xem: 642 - Cập nhật lần cuối: 05/09/2017 11:47:25 CH
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi