Máy mới máy hàn miệng túi bảo quản thực phẩm như thế nào,máy hàn miệng túi được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, cầm vừa tay, dễ sử dụng. Thích hợp để hàn kín nhiều dạng túi nilon như: PP, PVC, PE, PET. Giúp bảo quản tốt các loại thức ăn để trong tủ lạnh, hoặc để bao kín các loại đồ dùng khác như: phim ảnh, thuốc…Với sản phẩm này các bà mẹ không còn phải lo lắng khi đối mặt với những vấn đề bải quản thực phẩm hàng ngày. Máy có khả năng hàn miệng túi nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian.


Máy hoạt động khi có pin. Có thể sử dụng Pin AA. Nhà sản xuất khuyên dùng pin Energizer để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chất liệu: nhựa, màu trắng

Kích thước: Rộng 4cm; dài 9,5 cm; cao 4cm

Thông tin chi tiết về máy hàn miệng túi dây nhiệt

Bảo quản thực phẩm là một trong những vấn đề mà các bà nội trợ rất quan tâm. Các loại thực phẩm sống, chín hoặc đồ ăn thừa của ngày hôm trước sẽ được bảo quản tốt hơn khi bỏ vào các bọc nilon có hàn kín miệng. Cách làm như vậy sẽ giúp bạn giữ thực phẩm tươi lâu hơn và hạn chế mùi cho tủ lạnh cũng như đảm bảo vệ sinh tốt nhất.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn máy hàn miệng túi cao cấp nhập khẩu, một dụng cụ vô cùng thiết thực, bảo quản thức ăn hiệu quả nhất, an toàn nhất và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách tốt nhất.Cách sử dụng Máy hàn miệng túi nilon:

- Đặt một phần miệng túi nylon vào giữa thân máy. Một tay giữ chặt túi, tay còn lại giữ dụng cụ.

- Ấn nhẹ máy và chờ trong 3 giây. Kéo nhẹ dụng cụ để hàn miệng túi.

Công dụng của Máy hàn miệng túi nilon:

- Cất giữ thực phẩm bằng cách cho vào bọc nylon và dán kín miệng túi là một trọng trong những các tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm và giúp thực phẩm không bị giảm chất lượng (khô nước, mất mùi…) khi để trong tủ lạnh.

- Dễ dàng cất giữ thực phẩm của gia đình mình. Đặc biệt, các loại thực phẩm đóng bao như bánh, kẹo, bột… dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với cách làm này. Bên cạnh đó, khi cất các loại thực phẩm trong đậy rét và hàn kín miệng bao, bạn sẽ thời hạn chế để tối da việc lắm ngò trong tủ lạnh.

- Không những bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh, Máyhàn miệng túi có in date nilon cũng sẽ giúp bạn giữ các loại thực phẩm khô như bột, đậu, đường, bánh mứt… khỏi các loại côn trùng, kiến, gián… Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Máy hàn miệng túi Simply sealed để hàn các túi cất giữ thuốc, phim ảnh, tư liệu… Túi sẽ giúp bảo quản các vật dụng đó không bị hư hỏng do các tác động từ môi trường. Với phần nam châm ở mặt sau, máy có thể gắn lên các bề mặt kim loại như cửa tủ lạnh.- Với Máy hàn miệng túi nilon, vi khuẩn sẽ khó mà xâm nhập được vào thức ăn còn thừa của ngày hôm trước, do đó sức khỏe gia đình bạn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh được nhiều tác nhân gây hại như: vi khuẩn… Ngoài ra, máy hàn miệng túi Simply sealed được sản xuất theo một quy trình công nghệ tiên tiến của nác ngoài do vậy khá bền và bừa bãi an toàn tặng người sử dụng.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu sản phẩm máy hàn miệng túi tiện ích cho gia đình. Mọi thực phẩm dù bảo quản khó khăn như thế nào đều được xử lí thật hiệu quả với sản phẩm này uy tín hàng đầu

Lượt xem: 627 - Cập nhật lần cuối: 25/08/2017 3:48:40 CH
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi