Dòng Máy mới máy hàn miệng túi TV-02,trong các gia đình hiện nay, vấn đề giữ gìn, bảm vệ thực phẩm luôn được các chị em phụ nữ, các bà nội trợ quan tâm. Vậy làm cách nào để có thể bảo quản các loại thực phẩm một cách tốt nhất, luôn đảm bảo chất lượng và thành phẩn chất dinh dưỡng. Để giúp giải quyết vấn đề này, Công Ty chúng tôi đã cho ra mắt thị trường sản phẩm máy hàn miệng túi TV-02 máy hàn tui dap tay. Đây là sản phẩm máy hút chân không chuyên dùng trong cạc hộ gia đình, đơn sản phẩm hữu hiệu giúp tặng thu hút đề biểu quản lí thiệt phẩm trở thành dễ dàng, thuận lợi hơn.Máy hàn miệng túi thổi khí với cơ chế hoạt động liên hoàn, vừa thổi khí vừa hàn miệng túi giúp kéo dài thời gian cho các sản phẩm ở dạng bánh giòn, dạng bột mịn, dạng dịch lỏng. Máy Hàn miệng túi TV-02 sử dụng đơn giản, công suất mạnh có thể hàn liên tục hàng nghìn sản phẩm trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Chức năng Máy hàn túi thổi khí TV-02 máy hàn túi dây nhiệt: Máy dùng để hàn , đóng gói đàng hàn các loại túi như bim bim , túi đỗ phộng , đường hàn xinh xẻo ….Là công ty đi đầu trong ngành máy chế biến thực phẩm đóng gói. Máy hàn miệng túi liên tục có thổi khí là 1 loại máy không thể thiếu trong sản xuất của xưởng sản xuất!

thích hợp đóng gói cho các sản phẩm bánh kẹo, thuốc lào, bánh ngọt, khoai chiên… Máy làm việc theo quy trình thổi khí vào túi rồi mới hàn miệng túi.

Quy trình hoạt động máy hàn miệng túi là khi sản phẩm đi qua máy hàn,không khí được thổi căng vào bên trong sản phẩm rồi tức thì cơ chế hàn ven túi phanh thực hiện thẳng thớm sau đấy !Làm gói bim bim phình lớn lên rất xinh mắt.Mỗi sản phẩm được thổi khí căn phồng lên giúp chống va đập, vỡ nát khi vận chuyển, ngoài ra còn kéo dài thời gian bảo quản lâu hơn đối với một số loại bánh kẹo, thực phẩm.

Để việc bảo quản trở nên dễ dàng, an toàn hơn, hãy nhanh chóng lựa chọn sản phẩm máy hàn miệng túi TV-02. Với sản phẩm này, khách hàng sẽ giúp thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất, bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình trân trọng

Lượt xem: 816 - Cập nhật lần cuối: 08/08/2017 11:39:16 CH
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi