Khoa tư vấn máy mới  công dụng của chiếc máy hàn miệng túi mini trong gia đình, lưu giữ thực phẩm bằng cách cho vào bọc nylon và dán kín miệng túi là một trong những cách mang lại hiệu quả tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu hơn , tránh vi khuẩn thâm nhập vào thực phẩm và giúp cho  thực phẩm không bị giảm chất lượng ( khô nước , mất mùi… ) khi để trong tủ lạnh hoặc bên ngoài trong 1 khoảng thời gian dài nhờ chiếc máy hàn túi mini siêu nhỏ và tiện dụng này.

Để trợ giúp các bà nội trợ đẹp hơn trong việc bảo quản thức ăn, công ty chúng tôi giới thiệu sản phẩm: Máy hàn miệng túi nilong mini tiện dụng bằng tay 

Bạn sẽ dễ dàng lưu giữ thực phẩm của gia đình mình bằng chiếc máy hàn miệng túi bằng tay. Đặc biệt, các loại thực phẩm đóng bao như bánh , kẹo , bột… dùng dở dang cũng sẽ được bảo quản tốt như ban sơ với cách làm này. Bên cạnh đó , khi cất các loại thực phẩm trong tủ lạnh và hàn kín miệng bao , bạn sẽ ngăn lại trong một giới hạn nhất định được tối đa việc có mùi trong tủ lạnh và thực phẩm cũng trở lên tươi ngon hơn.


Chẳng những bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh , Máy hàn miệng túi nilon hay máy bọc màng thực phẩm cũng sẽ giúp bạn giữ các loại thực phẩm khô như bột , đậu , đường , bánh mứt… khỏi các loại sâu bọ , kiến , gián… ngoại giả , bạn cũng có xác xuất dùng Máy hàn miệng túi để hàn các túi lưu giữ thuốc , phim ảnh , tư liệu… Túi sẽ giúp bảo quản các vật dụng đó đừng bị hư bởi vì các tác động tự môi trường. Với phần trai châm ở mặt sau , máy có thây xuất gắn lên danh thiếp chiều bình diện kim loại như cửa tủ nóng.

Cách sử dụng máy hàn miệng túi nilong:

- Lắp 2 viên pin AA ( mua loại tốt có giá từ 15k/1 cặp trở lên hoặc dùng pin sạc ) vào máy , ấn nhẹ máy và chờ trong 10 giây để làm nóng rồi thực hiện công việc bảo quản đồ ăn bạn nhé.


- Đặt một phần miệng túi nylon vào giữa thân máy. Một tay giữ chặt túi , tay còn lại giữ công cụ. Kéo nhẹ công cụ để hàn miệng túi, thao tác cực kì dễ dàng với mọi lứa tuổi.


Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để cũng được sở hữu sản phẩm máy hàn miệng túi cho gia đình vô cùng tiện ích, dễ dàng sử dụng và đem lại hiệu quả. Với sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bảo quản thực phẩm vẫn đang làm khó bạn hàng ngày nữa. Hãy tự bảo vệ cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn bằng những chiếc máy hàn mini giá rẻ này nhé. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi sự chia sẻ này của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn vào bài chia sẻ tiếp theo Bách Sơn thương hiệu 10 năm trong ngành

Lượt xem: 799 - Cập nhật lần cuối: 18/09/2017 12:02:24 SA
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi