Chia sẻ ở  giới thiệu máy hàn miệng túi có in date FRM-980,máy hàn miệng túi FRM 980 là loại máy hàn miệng túi mới được cải tiến kết hợp từ máy hàn miệng túi liên tục, do nhu cầu cần tiết kiệm nhân công và thời gian. Máy có thêm cả chức năng in date, in ngày sản xuất - hạn sử dụng trên mép đường hàn. Đây là sản phẩm rất thích hợp dùng cho các cở sở chuyên sản xuất và đóng gói thực phấm, vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng.

Đối với những cơ sở đóng gói kẹo bánh, hạt điều, đỗ lạc, bim bim, đậu phộng.... thì đây chính là một loại máy hàn miệng túi vô cùng lý tưởng, tiết kiệm công sức, thời gian. Chức năng hàn mép túi hoặc in date (ngày tháng) có thể hoạt động đồng bộ hoặc cùng lúc, khi không cần sử dụng ta có thể tắt đồng hồ nhiệt hoặc đồng hồ date đi, chỉ làm chức năng còn lại.

Dặc điểm của MÁY HÀN MIỆNG TÚI NYLON LIÊN TỤC FRM-980

Đóng gói tự động với băng truyền đóng gói liên tục

Máy hàn miệng túi liên tục FRM-980 có chức năng đóng gói tự động với băng truyền đóng gói liên tục. in chữ rõ ràng, màu sắc có thể chọn lựa, in khô ráo vv.. rất tiện lợi.

- Hệ thống kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử dễ sử dụng và hệ thống băng chuyền chuyển hàng tự động.

Sử dụng công nghệ in mới

- Máy hàn miệng túi FRM-980 sử dụng công nghệ mới có in date chìm trong khi hàn túi

- Với các ký tự rõ ràng và dễ thấy. Màu sắc mực in có thể lựa chọn, in tức thời và lẹ khô cùng chừng quy hàng khoẻ mã, máy lắm giàu thể in hai dòng.

Nguyên lí làm việc của máy hàn miệng túi tốt FRM-980:

- Máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM-980 có tốc độ máy rất nhanh với công suất : 620W, tốc độ hàn : 0-16m/min, độ rộng đường hàn : 6-10mm giúp cho việc hàn mép túi và in date nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

- Băng chuyền máy hàn miệng túi FRM-980 tự động chạy sản phẩm cần in lên phía trước để tạo ra hoạt động in liên tục vì vậy năng suất làm việc cao,


giúp tắt đùm sản phẩm chóng, chồng lượng rìa hàn đều cơ mà sắc nét.

Thân máy được thiết kế bằng inox

- Vỏ máy được thiết kế hoàn toàn bằng inox chắc chắn, không rỉ rất dễ làm vệ sinh sau giờ làm việc.

- Ngoài ra máy được thiết kế kích thước 920 × 390 × 290 mm nhỏ gọn, trọng lượng máy 29kg tiện lợi cho việc di chuyển hay để ở bất cứ đâu mà không chiếm giữ không gian diện tích quá lớn.

Ưu điểm của máy hàn miệng túi liên tục FRM 980 công dụng máy hàn miệng túi tuyệt vời:

- Sử dụng để hàn kín miệng túi, bao bì đồng thời in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên mép hàn giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

- Năng suất của máy hàn miệng túi liên tục cao, số lượng hàn và in ngày lên miệng túi cao cấp 2 đến 3 lần so với máy hàn túi bằng tay.

- Sử dụng máy hàn miệng túi FRM-980 giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

- bảo đảm rìa hàn đặc đừng thoả ngăn chặn sự xâm nhập mực vi khuẩn và chẳng khí đằng ngoài vào giúp bảo rệ sản phẩm được hơn.

Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để không chỉ nhận được những sản phẩm uy tín, chất lượng cao mà còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại với mức chi phí vô cùng hấp dẫn  BS thương hiệu hàng đầu VN  

Lượt xem: 625 - Cập nhật lần cuối: 22/08/2017 12:08:35 SA
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi