BS chuyên chung cấp máy tại tư vấn máy hàn miệng túi bảo quản thực phẩm,với mong uốn đáp ứng được những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe của khách hàng trong vấn đề bảo quản thực phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao, có nhiều tính năng đặc biệt, có khả năng bảo quản mọi loại thực phẩm. Tư vấn máy hàn miệng túi bảo quản thực phẩm sẽ giúp khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Máy dap miệng túi liên tục được thiết kế dạng băng tải,dễ sử dụng Băng tải có thể điều chỉnh cao thấp bằng tay quay,điều chỉnh tốc độ bằng núm xoay. que dán có trạng thái điều chỉnh đặt nhiệt khoảng và tầng cách tốt hạp đồng danh thiếp loại túi khác rau như PP, PE, Foil...

 

 

Máy hàn miệng túi liên tuc nilon: Là dòng máy cao cấp, được khống chế nhiệt độ bằng hệ thống điện tử, có thể điều chỉnh được hoặc không tuỳ loại máy. Thời gian hoạt động liên tục, có thể kết hợp với các dây chuyền hiện đại của các nhà máy đường, bánh kẹo, thực phẩm v.v... Các vết hàn dày, chắc chắn

Máy dán túi nilon, mép túi dập chân: Là dòng máy sử dụng nhiệt, mép hàn sử dụng miếng đồng kết hợp việc thao tác bằng chân, hiệu suất cao, tuỳ chỉnh nhiều độ dày của mép hàn.

Máy hàn miệng túi dập tay máy dán túi dập tay: Đơn giản và tiện dụng với những mục đích sử dụng cho gia đình hoặc quy mô gia công nhỏ, quý vị có thể dùng loại máy dập tay.

Chi phí cho chiếc máy gần như bằng không với sự ổn định và bền bỉ của hệ thống mép dán ép túi. Sự cơ động và linh hoạt của máy cũng có thể giúp cho quý vị 1 sự lựa chọn khi cần phục vụ các công việc di chuyển nhiều. Hãy sử dụng loại túi chất lượng cao, dập tay đều khi hàn miệng túi vì máy không có hệ thống cân chỉnh tự động nhiệt như các loại cao cấp và cồng kềnh hơn.

Máy hàn miệng túi dập tay máy rút màng sử dụng để hàn kín miệng bao bì vỏ nhựa sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau, ví hết lề chiếm, là loại máy tắt bọc lý tương tặng hộ gia ách và các cửa dính líu dùng.

Đặc điểm máy hàn miệng túi :

- Hàn miệng túi và in date cho các sản phẩm túi nilong nhiều kích thước.

- Hàn miệng túi có giá đỡ hay còn gọi máy hàn miệng túi dạng đứng, phù hợp cho các loại túi lớn như ngô, gạo, đậu đỗ...

- Điều chỉnh nhiệt tự động, hàn đều, nhanh, đường hàn đẹp

sườn giá đỡ kiên cố, nhiều thể đỡ lên thềm xuống cho ăn nhập cùng kích thước túi

- Indate bằng mực nhiệt rõ nét, không nhòe, có thể đặt ký tự in theo yêu cầu.

Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy hàn miệng túi của công ty đều là những sản phẩm uy tín, chất lượng cao. khách hàng muốn được cung cấp thêm thông tin về các loại sản phẩm này xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin một cách chi tiết, đầy đủ và cụ thể nhất  nhiều máy tiện dụng BS

Lượt xem: 629 - Cập nhật lần cuối: 15/08/2017 10:48:40 CH
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi