Hào chia sẻ BS mới  máy hút chân không công nghiệp DZ400,trong ngành công nghiệp, việc sử dụng những sản phẩm công nghệ, chất lượng cao, làm việc hiệu quả là điều rất cần thiết. Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã đem đến sản phẩm máy hút chân không công nghiệp DZ400. Đây là máy hút chân không cỡ lớn, có khả năng hút chân không nhanh chóng, hiệu quả, rất thích hợp để đóng gói và bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. đồi với ngành đánh nghiệp, sản phẩm nè chứ chỉ giúp đưa tiễn lại hiệu quả cao trong dính dáng chuyền tắt bọc, bảo cai quản mà còn giúp tiết liệm chi phí, nhân lực.

Bs máy hút chân không và nhiều máy bọc màng co tại Đà Nẵng

Máy hút chân không công nghiệp DZQ-400 được sử dụng hút không khí ra khỏi sản phẩm để bảo quản sản phẩm được lâu hơn như các sản phẩm : Thịt cá tươi sống, rau củ quả, thực phẩm khô (khô bò, cá khô, tôm khô,…) các loại rau củ quả khô. Công suất mát mạnh có thể hút lượng nhiều sản phẩm cùng lúc và dễ dàng sử dụng với bộ nút điều chỉnh sức hút,thời gian hút tùy thuộc mỗi sản phẩm khác nhau. Thực phẩm được bảo quản bằng cách hút chân không sẽ giữ được lâu hơn, và vẫn giữ độ tươi ngon đối với thực phẩm là đồ tươi,… Với làm dụng tuyệt ngữ máy hút chân chẳng, bây giờ lắm rất có kia sở sản xuất chia phối chọn lựa phanh tắt gói cho sản phẩm.

 

 

 

Bs máy hút chân không và nhiều máy ép bao bì

Đặc điểm của Máy hút chân không công nghiệp DZ400

- Máy có thể sử dụng hút liên tục, có thể hút nhiều sản phẩm cùng lúc tùy vào kích cỡ bao bì và lượng sản phẩm.

 Máy hút chân không DZQ400 được sử dụng trong quy trình sản xuất đóng gói thực phẩm như: hải sản, nông sản, các loại thực phẩm đã chế biến sẵn, các loại hạt, khô…tại các cơ sở, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Ngoài ra đương lắm thể sử dụng bảo quản lí cạc quật dụng cá nhân chủ nghĩa như: Quần áo, chăn màn, thiết bị điện tử, các dụng cụ y tế,v.v... rất hiệu quả.

Bs xem thêm máy hàn mieng tui Thanh Hóa

 

Vì có công dụng bảo quản thực phẩm tốt nhất, nên đa số các doanh nghiệp tin dùng. Hãy nhanh tay liên hệ tới với chúng tôi để nhanh chóng được đặt hàng và giao hàng trực tiếp ngay tại nhà. Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn đáp ững được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng trong vấn đề bảo quản thực phẩm trân trọng

Lượt xem: 643 - Cập nhật lần cuối: 10/08/2017 11:07:50 CH
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi