Chung tư vấn máy hút chân không túi chè LD-660 được sử dụng dành cho hút chân không chè, ngoài ra còn được dùng để hút chân không các loại thực phẩm khác nữa. Máy hút chân không chè với cấu tạo đơn giản và máy hút chân không chè có vật liệu cấu tạo là inox nên nó rất phù hợp với các sản phẩm thực phẩm.Máy hút chân không chè được sử dụng phổ biến ở các vùng nguyên liệu chè như Thái Nguyên, Phú thọ, Ninh Bình... ngoài ra máy hút chân không chè còn được dùng cho các nhà máy chế biến và máy hút chân không chè là một bộ phận của nhóm các máy đóng gói.

 

Bách sơn chuyên máy hút chân không và nhiều máy giá máy hút chân không mini

Máy hút chân không chè được thiết kế với 12 khay hút to và 12 khay hút nhỏ , motor hút chân không của máy có công suất cao . Máy có thể hút được một lần 12 túi loại 1 lạng, 2 lạng, 5 lạng, máy còn có thể hút được túi chè lớn từ 1kg - 10kg. Máy thích hợp sử dụng ở các công ty, các xưởng sản xuất có quy mô, sản lượng tương đối lớn.

Bách sơn chuyên máy hút chân không và nhiều máy giá máy hút chân không thực phẩm

Máy được thiết kế 2 bơm hút chân không, đảm bảo năng suất làm việc liên tục, phù hợp với các hộ kinh doanh đóng chè với sản lượng nhiều hoặc các công ty xí nghiệp nhà máy chè trong và ngoài nước.

Bách sơn chuyên máy hút chân không và nhiều máy giá bán máy hút chân không gia đình

 

 

Lượt xem: 799 - Cập nhật lần cuối: 01/07/2017 12:22:46 SA
Xem phản hồi

Gửi ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật:
Gửi