Máy co màng chai, buồng co chai

Mã sản phẩm: MBMC_04
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Máy co màng chai, buồng co chai

Máy co màng chai, buồng co chai sử dụng đơn giản và được dùng nhiều cho các sản phẩm chai, lọ, hộp từng lốc. Nhân công chỉ việc đưa sản phẩm 6 lốc hoặc 8 lốc nhiều hơn đặt vào, máy sẽ tự đọng bọc quấn màng cắt dán sao đó đẩy vào buồng rút co màng. Máy cắt màng chính xác, nhanh, rút co chắc và đẹp, sử dụng phù hợp cho màng PE. Máy có tốc độ cắt dán là 4-8 lốc/ phút, tốc độ co màng 20 – 25 lốc/phút, nhiệt độ cắt hàn là từ 0 – 200 độ C, nhiệt độ co màng  0 – 400 độ C.


Máy co màng chai, buồng co chai hòan toàn có thể tự khống chế điều hỉnh nhiệt độ cắt và nhiệt độ rút co màng. Máy nén khí là 8 kg/Cm3. Đặc biệt máy sử dụng PLC của Nhật OMRON tự động xuống màng bao gói cắt dán và đẩy vào buồng rút gia nhiệt co rút gọn đẹp. Sử dụng máy tiết kiệm khá nhiều thời gian và nhân công, giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.


Tùy theo nhu cầu sử dụng của các khách hàng mà có thể lựa chọn loại tự động hoàn toàn hay loại bán tự động. Máy co màng chai, buồng co chai tự động hoàn toàn là máy sẽ được tự động vào sản phẩm chia lốc đóng gói co màng. Máy rút màng chai, buồng co chai bán tự động là nhân công phải sếp từng lốc vào, sau đó máy sẽ tự xuống màng co bao gói cắt dán và đẩy vào buồng rút co màng ra sản phẩm. Quy trình điều khiển tự động, thao tác đơn giản. Máy xuống màng cắt dán chuẩn xác và nhanh chóng.


Bách Sơn hiện đang cung cấp và phân phối các loại máy co màng chai, buồng co chai. Để biết nên chọn loại máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại 0934 431 578  để được tư vấn và hướng dẫn cách đặt mua hàng. Bạn cũng có thể đến trưc tiếp showroom của Bách Sơn tại địa chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tốt hơn.

Sản phẩm tương tự