Máy co màng bình nước 20 lít

Mã sản phẩm: MCBN20
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động bằng sự thay đổi nhiệt độ vô cấp, khống chế dòng điện cố định, tiếng ồn nhỏ, tuổi thọ cao.

Máy co màng bình nước 20 lít

Hiện nay, việc sử dụng các loại bình nước đóng chai cỡ lớn 19l, 20l,…không còn là sản phẩm xa lạ trong các gia đình. Bởi vậy, việc làm ra các bình nước an toàn, sạch đẹp là việc làm vô cùng quan trọng cho các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất và cung cấp nước uống. Dựa trên tiêu chí đó, Công Ty TNHH Máy Móc Và Thiết Bị Bách Sơn xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm vô cùng hữu ích, đó là máy co màng bình nước 20 lít.

 

 

 BS chuyên may thực phẩm và nhiều máy dập nắp cốc

Máy co màng bình nước 20 lít là loại máy chuyên dùng để co màng cho các bình nước 20 lít và các loại bình có kích cỡ lớn hơn. Máy được thiết kế có băng tải chạy tự động nên nhân viên chỉ cần đặt sản phẩm vào lồng máy màng co và đưa qua băng tải là máy sẽ tự động thực hiện các hoạt động co màng cho bình nước. Quá trình co màng nước được diễn ra với nhiệt độ cao bên trong băng tải, nhiệt độ này được tạo bởi bóng hồng ngoại nên màng co nhanh chóng, rút đều đẹp. Và đặc biệt là đóng gói theo phương pháp này sẽ giúp cho việc bảo quản các sản phẩm đựng bên trong không bị ảnh hưởng, giữ được vẻ tự nhiên vốn có của nó.

 

 

 BS chuyên may thực phẩm và nhiều máy lọc rượu

Máy co màng bình nước 20 lít sử dụng loại điện tử vô cực, biến tốc, bộ điều áp khống chế nhiệt độ niêm phong tin cậy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, máy có thể sử dụng được với nguồn điện 300V và nguồn điện 220V. Quá trình hoạt động của máy chỉ gây ra một số tiếng ồn nhỏ, không bị rung, độ an toàn cao và độ bền tốt.

Bằng khả năng co màng, sản phẩm máy co màng bình nước 20 lít của Bách Sơn giúp bảo vệ bình nước không bị trầy xước, biến dạng bởi các tác động từ bên ngoài, giúp tạo nên bao bì, mẫu mã đẹp cho sản phẩm. Không chỉ sử dụng để co màng bình nước, loại máy này còn được sử dụng để bọc màng cho ngành thực phẩm, nước giải khát, đồ dùng, vật dụng…tạo thuận lợi cho quá trình vận chyển đi xa mà vẫn đảm bảo hình dáng của bao bì sản phẩm.

 

 

 BS chuyên may thực phẩm và nhiều máy hút chân không dz400

Với công nghệ hiện đại, kĩ thuật tiên tiến, Công Ty TNHH Máy Móc Và Thiết Bị Bách Sơn tự tin giới thiệu đến mọi người các dòng sản phẩm chất lượng, có tinh ứng dụng cao, an toàn cho người sử dụng. Và máy co màng bình nước 20 lít của Bách Sơn là dòng sản phẩm hữu ích cho các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất hay cả những cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ. Mọi thông tin chi tiết xin quay khách hàng gọi qua địa chỉ hotline: 0934 431 578 hoặc qua gmail: bachson0809@gmail.com. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

 
Thông số kỹ thuật chính:

Nguồn điện  : 380 V  - 50 Hz

Công suất  : 9 Kw

Năng suất  : 200 - 300 bình/h

Kích thước máy  : 1.900 x 600 x 800 mm

 

Sản phẩm tương tự