Máy in phun LINX

Mã sản phẩm: MID_05
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Linx là thương hiệu máy in phun công nghiệp và máy tạo code laser hàng đầu thế giới với mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp toàn cầu.

Máy in phun LINX

Hiện nay, điều các nhà sản xuất luôn quan tâm hàng đầu là thương hiệu sản phẩm của  công ty. Vì vậy in phun là phương pháp tối ưu để giải quyết vấn đề của các nhà sản xuất. Bách Sơn xin giới thiệu máy in phun LINX là dòng máy được dùng để in logo, tên công ty...với thiết kế chắc chắn, cách thức vận hành đơn giản, ít tốn kém trong việc bảo trì nên giảm tối đa chi phí bảo trì, đem lại lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư.

 

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm máy đồng hóa sữa Máy in phun LINX


Chi Tiết Máy in phun LINX Bách Sơn

Máy in phun LINX được làm hoàn toàn bằng Inox, được thiết kế kín, có độ nghiêng tốt để giảm sự bám bụi, nước và tạo ra góc nhìn đầy đủ bao quát cho người vận hành máy. Kết cấu máy khá gọn và chắc, không cần đóng mở hàng ngày. Khi thêm mực và dung môi chỉ cần mở nắp từ bên ngoài mà không cần phải mở nắp máy, hệ thống mực và board điện luôn được bảo vệ.

Máy in phun LINX hoạt động độc lập, không dùng khí nén, sử dụng bơm bánh răng, gắn bên trong máy nên có thể dễ dàng di chuyển và không bị lệ thuộc. Không cần phải điều chỉnh áp suất, máy tự động điều chỉnh theo thông số áp xuất chuẩn cài đặt. Với đặc tính này máy in phun LINX  có thể hoạt động 24/24 giờ và liên tục trong nhiều ngày.

 

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm máy hút chân không Máy in phun LINX

 

Máy in phun LINX sử dụng phím nóng vì thế thao tác rất nhanh và tiện dụng. Ngôn ngữ hiển thị Tiếng Việt và 20 ngôn ngữ của quốc gia khác nhau, có thể in nhiều ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Anh,....Máy có chức năng khóa màn hình đảm bảo tránh được người lạ điều khiển. Ngoài ra, còn có chức năng cài thời gian phục vụ, sau mỗi 6000 giờ máy sẽ báo thời gian để bảo trì. Khách hàng hoàn toàn có thể tự cài lại thời gian để tiện cho việc theo dõi thời gian bảo trì và chăm sóc máy. Nếu trong khi máy đang chạy mà thời gian phục vụ máy hết, máy sẽ tự động đếm người lại mà không cần ngưng máy. Đặc biệt, có thể giám sát máy hoàn toàn từ xa thông qua Smart phone, Laptop hay PC....

 

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm máy hàn miệng túi Máy in phun LINX


Máy in phun LINX hiện đang được phân phối chính hãng tại Bách Sơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại  0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và tìm hiểu thêm nhiều dòng máy hàn dập chân nhiệt máy hút chân không công nghiệp và nhiều loại máy thực phẩm máy hàn ép túi ni lông.

Sản phẩm tương tự
Mã hàng:  Mẫu sản phẩm máy in date

Mã hàng:  Mực in date

Mã hàng:  MID_05