Mực in date

Mã sản phẩm: DC_11
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Mực in date

Mực in date hay còn gọi là dung môi in date. Mực in date là một loại nguyên liệu của máy in date dùng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm.Trong các ngành sản xuất như: thực phẩm, dược phẩm, đóng gói chế biến thủy sản....bất cứ ngành nào cũng cần mực in date để in ngày sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm.

 

Bách Sơn chuyên cung cấp mực in date và nhiều máy hút chân không mới


Tuy nhiên mỗi ngành lại có chất liệu bao bì khác nhau như: ni lông, giấy, thủy tinh.... Ngoài ra với các loại máy in date đa dạng hiện nay thì việc lựa chọn loại mực cho thích hợp với từng máy cũng là một việc quan trọng để sử dụng hiệu quả được các sản phẩm này. Vì thế hiện nay trên thị trường cung cấp mực in date khác nhau để phù hợp với từng loại chất liệu bao bì sản phẩm và loại máy khác nhau.

Mực in date dành cho máy hàn miệng túi có in date là loại mực khô, dạng cuộn. Loại mực này thích hợp sử dụng với các bề mặt màng nhựa, giấy và nhãn. Khi gặp nhiệt từ bộ gá dập xuống, mực sẽ in trên tem nhãn. Mực in rất rõ, độ dính vào và khó tẩy xóa.

 

Bách Sơn chuyên cung cấp mực in date và nhiều máy giá bán máy hút chân không gia đình


Mực ruy băng là loại mực khô, dùng nhiệt để in, có dang cuộn. Mỗi cuộn dài đến 122m và có thể in khoảng hơn 10.000 sản phẩm/cuộn. Mực ruy băng dùng cho máy in date dập tay DY8 và máy in date tự động HP 241. Khi gặp nhiệt từ bộ gá dập thì gặp nhiệt từ bộ gá dập xuống, mực ruy băng sẽ in date lên trên bao bì, tem nhãn. Mực in date ruy băng in rõ và độ bám cao.

Mực in date dạng nước dùng cho máy in date cục paste. Mực có dạng nước sơn, được pha chế cùng dung môi, ăn mòn trên sản phẩm rất tốt. Với loại mực dạng nước khách hàng có thể chọn các màu sắc nhau thùy thuộc vào yêu cầu sử dụng.Thích hợp sử dụng in date trên các loại thân – nắp chai lọ, dây điện, hộp sắt....đảm bảo chất lượng rõ, đẹp và bền trên mọi bề mặt như phẳng, cong, lồi khác nhau.

 

Bách Sơn chuyên cung cấp mực in date và nhiều máy giá bán máy hàn túi mới


Để  chọn được loại mực in date phù hợp bạn có thể liên hệ với Bách Sơn qua số điện thoại 0934 431 578 để được tư vấn miễn phí cũng như mua được mực in date phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.Sản phẩm tương tự
Mã hàng:  Mẫu sản phẩm máy in date

Mã hàng:  Mực in date

Mã hàng:  MID_05