Mực in nhiệt

Mã sản phẩm: DC_10
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Mực in nhiệt

Chắc hẳn khi mua hàng hay bất kỳ một sản phẩm nào đó, các bạn hẳn sẽ không quên xem qua phần ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm đó. Nhưng đã bao giờ các bạn để ý rằng, loại mực in trên sản phẩm đó sử dụng loại mực gì chưa? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực in khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Bách Sơn xin giới thiệu loại mực máy in được dùng khá phổ biến đó là mực in nhiệt.

 

Bach Sơn phụ kiện máy và nhiều máy hàn miệng túi


Mực in nhiệt được sử dụng trên máy in date để in ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm trên bề mặt nhựa, giấy và nhãn....Loại mực này có ưu điểm rất lớn đó là có độ kết dính cao, các kí tự được in ra rất rõ ràng, sạch và không hề bị lem, thuận tiện, mực in ra rất khó để tẩy xóa các ký tự vì thế tránh việc in giả rất hiệu quả.

 

Bach Sơn phụ kiện máy và nhiều máy ép túi nilong


Mực in nhiệt có dạng cục mực có độ dài từ 1.5 cm đến 3 cm. Sử dụng cho một số loai máy in date như máy in date dạng nhiệt MY 380, máy in date gắn trên máy đóng gói gối hay máy đóng gói nằm. Mực in nhiệt cần sử dụng nhiệt để có thể in trên bao bì sản phẩm. Khi gặp nhiệt từ bộ gá dập xuống, mực sẽ in trên bao bì, tem nhãn của sản phẩm. Loại mực này cần phải được bảo quản kỹ lưỡng vì nếu không mực này rất dễ bị hỏng.

Mực in nhiệt thường dùng cho sản phẩm của ngành thực phẩm bánh kẹo, dược phẩm, khắn ướt, mỳ ăn liền,...

 

Bach Sơn phụ kiện máy và nhiều máy hút chân không ở tại hà nội


Để quyết định mua mực in date và tìm hiểu rõ hơn vè mực in nhiệt. Hãy đến Bách Sơn để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ đặt hàng mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể đến trực tiếp tại showroom của Bách Sơn tại showroom địa chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể hỗ trợ trực tuyến cho bạn  qua số điện thoại 0934 431 578 hoặc 0942 059 558. Với đôi ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bách Sơn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Sản phẩm tương tự
Mã hàng:  Mẫu sản phẩm máy in date

Mã hàng:  Mực in date

Mã hàng:  MID_05