Máy hút chân không định hình

Mã sản phẩm: TB 390
Bảo hành: 12 tháng
Vận chuyển:

Giá

Liên hệ: 0934 431578 - 0942 059558

Mô tả:

Máy hút chân không định hình: vỉ, má phanh, hộp tăm

Máy hút chân không định hình

Hiện nay, việc định hình sản phẩm rồi hút chân không là một vấn đề gặp nhiều khó khăn trong các xưởng sản xuất cần định hình sản phẩm. Công ty TNHH Máy Móc và Công Nghệ Bách Sơn chúng tôi xin giới thiệu loại mua máy hút chân không gia đình định hình hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề khó khăn đó một cách đơn giản.


Máy hút chân không ở tại hà nội định hình là dòng maý hút chân không giúp người sử dụng định hình được sản phẩm của mình, ngoài tác dụng hút chân không để bảo quản sản phẩm máy còn dùng nhiệt làm mềm tấm nhựa , dùng không khí thổi phồng tấm nhựa lên và dùng chân không để hút tấm nhựa vào khuân có hình dạng của sản phẩm, tạo ra hình dáng sản phẩm mong muốn.

Máy hút chân không định hình phù hợp trong sản xuất các chi tiết nhựa cho xe hơi, bồn tắn, vách tring tủ lạnh, hoặc các sản phẩm khác như khay hộp bánh, khay đánh trứng, cốc kem, cốc nhựa dùng một lần, cốc nước, hộp socola, hộp bánh, hộp đựng thức ăn, hộp rau quả, các loại hộp giữ tươi đồ đông lạnh, hộp đồ chơi, hộp thuốc,  bao bì bàn chải đánh răng...bao bì các dụng cụ cơ khí điện tử, sản phẩm hàng tiêu dùng.....


Các sản phẩm sau khi được giá máy hút chân không thực phẩm định hình hút chân không, khi hút đến độ kín tuyệt đối, bao bì sẽ ôm sát sản phẩm, giúp giảm kích thước bao bì, thuận tiện cho việc vận chuyển và dự trữ sản phẩm.Đặc biệt việc hút khí oxy ra khỏi sản phẩm đóng gói giúp ngăn quá trình oxy hóa làm hognr sản phẩm, giữ được chất lượng sản phẩm và màu tốt hơn so với cách bảo quản thông thường.


Để hiểu rõ hơn về sản phẩm   máy hút chân không hà nội định hình, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Máy Móc và Công Nghệ Bách Sơn  qua số điện thoại hotline 0934 431 578 để được hỗ trợ trực tuyến hoặc đến tại showroom của Bách Sơn địa chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Bách Sơn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách đến với chúng tôi.


  • Ký hiệu                          :TB 390
  • Điện áp                          : 220V/380V 50Hz
  • Công suất máy               : 7.5 kw
  • Kích thước buồng hút    : 390 x 540 mm
  • Số lần hút                      : 50 – 60 lần hút/h
  • Chiều rộng của cuộn phim    : 450mm
  • Kích thước máy            : 1.020 x 710 1.220 mm
  • Trọng lượng máy          : 180kg

Máy mới 100 % , bảo hành 12 tháng từ ngày giao hàng

Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ miễn phí

Sản phẩm tương tự